Sling cáp thép

Là một trong những loại cáp đặc biệt, được gia công thành sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng với cấu tạo gồm: 1 đầu móc, 1 hoặc 2 đầu mắt bấm chì,… Có tác dụng liên kết giữa cẩu và các thùng hàng tại nhà xưởng, kho bãi, cảng biển,….

Khi đơn vị thi công có nhu cầu nâng hạ, cẩu hàng hóa có trọng lượng lớn thì sling cáp thép là một sự lựa chọn hoàn hảo.

sling-cap-cau-1

Đặc điểm của sling cáp thép:

Nổi bật nhất chính là sự tiện dụng trong các công việc như: Cẩu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa trong ngành công nghiệp nặng. Bởi chiều dài và chiều rộng của Sling cáp thép được gia công theo kích thước riêng khi người dùng đặt hàng.

❈ Sling cáp thép được cấu thành từ sợi cáp thép được gia công thành lỗ khuyên, qua máy ép bấm đầu chì, được dập chắc chắn với thông số kĩ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối về tải trọng, không để sợi cáp không bị bung ra trong khi làm việc.

sling-cap

❈ Và Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là thương hiệu lâu năm uy tín trên thị trường. Luôn cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là dòng sản phẩm sling cáp thép cẩu hàng, đảm bảo cho các hoạt động cẩu, nhấc, vận chuyển được an toàn và thuận tiện nhất có thể.

❈ Đặc biệt, sling cáp thép do Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q cung cấp luôn đảm bảo lớp chì luôn đạt đúng độ dày, dập theo đúng thông số tiêu chuẩn, thích ứng với mọi tải trọng làm việc, được kiểm tra kĩ càng trước khi thành phẩm và giao đến khách hàng.

cac-dang-sling-cap

Bên cạnh đó Công ty TNHH H.N.Q còn là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường các loại cáp thép dùng trong ngành vận tải, thi công, xây dựng: Cáp mạ, cáp cứng viễn thông, cáp cẩu hàng, cáp inox, cáp đồng trần, cáp vải cẩu hàng, … và các phụ kiện kèm theo: Mã ní, ốc xiết cáp, khuyên cáp, tăng đơ cáp,… nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu trên Thế Giới, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: [email protected]

Web: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời