Tăng đơ chịu lực không chỉ được biết đến như một thiết bị số một dành cho các công trình xây dựng dân dụng. Bên cạnh đó nó còn góp mặt vào tất cả các công trình cầu đường hay những công trình lớn nhỏ đòi hỏi tính kỹ thuật cao.

Tăng đơ chịu lực là gì?

Tăng đơ chịu lực là một trong những loại phụ kiện góp sức mình hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng nói chung đặc biết nhất là xây dựng trụ điện. trạm phát sóng viễn thông hãy các công trình dân dụng khác nhau…Nó thực hiện chức năng chính của mình là căng chỉnh lực căng giữa hai đầu dây cáp.

Những điều cần biết về tăng đơ chịu lực
Những điều cần biết về tăng đơ chịu lực

Với một sản phẩm thông dụng như vậy, tăng đơ chịu lực cần đồi hỏi cao về thiết kế nhằm đảm bảo độ an toàn cho chính mình. Chính điều này khiến các nhà sản xuất đã chọn thép cacbon làm nguyên liệu chính để tạo nên thép không gỉ. Bên cạnh đó nhằm đáp ứng được những mục đích khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng thường ngày, người ta tạo nên tăng đơ cáp thép bằng các sản phẩm như:

  • Tăng đơ cáp thép hai đầu tròn
  • Tăng đơ cáp thép hai đầu móc
  • Tăng đơ cáp thép hai đầu ma ní
  • Tăng đơ cáp thép 1 đầu móc 1 đầu mã ní

Tăng đơ chịu lực có đặc điểm nào?

Tăng đơ chịu lực được thiết kế với cấu tạo gồm hai phần phần thân và phần đầu. Trong đó phần thân có thiết kế hình trụ dài còn phần đầu được thiết kế đa dạng.

Sản phẩm này có đường kính đa dạng với nhiều phi khác nhau từ nhỏ đến to. Nó được thiết kế bởi thép inox hay thép không gỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó bề mặt thiết bị được mạ kẽm nhúng nóng hay mã điện nhằm đản bảo độ bền cao, không bị bào mòn hay hư hỏng khi làm việc trong môi trường chứa nhiều chất độc hại.

Tăng đơ chịu lực có đặc điểm nào?
Tăng đơ chịu lực có đặc điểm nào?

Khi chọn tăng đơ chịu lực người dùng cần ghi nhớ rằng những sản phẩm có kích thước càng to khả năng chịu lực càng lớn và ngược lại sản phẩm có kích thước nhỏ khả năng chịu lực sẽ nhỏ hơn.

Sản phẩm này có thể sử dụng với tải trọng gấp 2,5 lần tải trọng cho phép. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng sản phẩm khi cần nâng hạ những hàng hóa có tải trọng tối đa gấp 6 lần tải trọng cho phép.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, đơn vị chúng tôi cung cấp cho thị trường các sản phẩm tăng đơ chịu lực đa dạng về kích cỡ, chủng loại. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ.

 

Trả lời