Dây cáp cứng viễn thông.

Còn có tên gọi khác là cáp dây co – cáp neo trụ viễn thông hay cáp thép TK,… Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng trong thi công các trạm thu phát sóng nhà mạng: Mobiphone, Vinaphone, Viettel… Hay dùng cho công trình điện lực, giúp neo, chằng, kéo trụ điện… Giúp công trình được đứng vững, bền chắc để đường dây thông tin luôn được hoạt động thông suốt.

cap-cung-vien-thong-neo-tru-BTS

Cấu tạo thông dụng của dây cáp cứng viễn thông.

Cáp cứng viễn thông là dòng cáp được cấu tạo chỉ có 1 tao với cấu trúc: 1×7 và 1×19. Mỗi tao ở mỗi loại tương đương sẽ có 7 hoặc 19 sợi cáp thép nhỏ xoắn lại với nhau tạo thành. Nguyên liệu của chúng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nhưng được gia công xoắn sợi theo tiêu chuẩn Việt Nam cho phù hợp với tính chất công trình tại đây.

cap-cung-vien-thong-1x7-soi-phi-12-TCVN
Cáp cứng viễn thông 1×7 phi 12
cap-cung-vien-thong-1x7-D14mm
Cáp cứng viễn thông 1×19

Ưu điểm lớn nhất của cáp cứng viễn thông.

Sản phẩm sở hữu một số ưu điểm riêng mà khó có loại cáp thép nào tương thích được nhiều như vậy. Trong số đó, độ cứng, độ bền và khi ứng dụng loại cáp này sẽ tạo ra lực siết khá lớn là điều rất đáng ghi nhận. Không chỉ vậy, dây cáp viễn thông còn có tính ổn định, khó hư hỏng hay biến dạng từ một số tác nhân bên ngoài. Đặc biệt, chúng không có tính dẫn điện nên cực kì an toàn và thuận tiện cho nhân công khi thao tác.

cap-cung-vien-thong-1x7-12-mm

Phần lớn các công trình xây lắp cho hoạt động viễn thông, điện lực đều chỉ dùng phổ biến 2 loại cáp có thông số kĩ thuật như trên, đó là: cáp viễn thông 1×7 và cáp viễn thông 1×19.

cap-cung-vien-thong-1x9-D12mm

Hai loại này được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều công trình khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi quy cách sản xuất có số sợi và đường kính thay đổi  nên nhà đầu tư thường phải dựa vào thiết kế công trình, quy mô công trình mà lựa chọn dòng cáp nào vừa phù hợp, vừa giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

cap-cung-vien-thong-1x19-D-14

Mọi nhu cầu sử dụng cáp cứng viễn thông, Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ – Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – Đơn vị phân phối cáp cứng viễn thông uy tín, chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu khách hàng với số lượng lớn về: số sợi, đường kính cáp… hoặc bọc nhựa cho cáp thép.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời