Đơn vị cung cấp cáp dây co uy tín

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại cáp dây co. Bao gồm các mặt hàng sau: cáp cứng viễn thông 1×7, cáp cứng viễn thông 1×19. Có đầy đủ các kích thước: 6ly, 7y, 8ly, 10ly, 11ly, 12ly, 14ly, 16ly. Đặc biệt, công ty chúng tôi nhận gia công xoắn sợi cáp theo yêu cầu khách hàng về: quy cách cáp, đường kính cáp, số lượng đặt hàng và tiến độ giao hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo uy tín, được khách hàng tin dùng hiện nay.

cap-cung-vien-thong-1x7-phi-12

Cáp dây co còn gọi là cáp cứng viễn thông.

Là dòng sản phẩm chỉ dành riêng cho ngành điện lực, viễn thông. Cáp được xoắn sợi từ 7 hoặc 19 sợi thép cacbon. Các sợi thép này sẽ được tôi luyện và kéo sợi với đường kính theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu.

cap-cung-vien-thong-1x7-12mm

Nguyên liệu thép để sản xuất dây cáp được nhập khẩu từ nước ngoài và tiến hành gia công xoắn sợi tại xưởng sản xuất trong nước theo TCVN. Dòng cáp này có đặc tính rất cứng, chịu tải cao, bền và khó bị biến dạng bởi các lực tác động từ bên ngoài.

cap-cung-vien-thong-1x19-12-mm

Công dụng của cáp dây co.

Vậy nên, cáp dây co – cáp cứng viễn thông thường được dùng trong mục đích: neo, giằng trụ điện, cố định các trạm BTS hoặc làm dây cáp tiếp địa trong các công trình xây lắp nhà mạng viễn thông, công trình điện lực.

lap-dat-thiet-bi-cong-trinh-dien-luc

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời