Cáp thép TK 7 sợi

còn được biết đến với các tên gọi khác như: cáp cứng 1×7, cáp dây co 7 sợi,… là dòng cáp đặc biệt chuyên dùng trong ngành xây lắp viễn thông. Loại cáp này có cấu trúc gồm 7 sợi thép cacbon được xoắn lại với nhau thành một sợi cáp lớn. Thép được nhập khẩu từ nước ngoài và được gia công xoắn sợi tại nhà máy Việt Nam theo TCVN.

cap-vien-thong-1x7

cap-thep-tk-neo-tru-an-ten

Đặc tính và công dụng của cáp thép TK 7 sợi trong xây lắp viễn thông

lap-dat-thiet-bi-cong-trinh-dien-luc

Điều đặc biệt ở dòng cáp này là các sợi cáp có đặc tính rất cứng, bền và chịu lực tốt. khi co sợi cáp sẽ tạo ra lực xiết rất lớn. Nhờ các đặc tính này nên cáp thép TK 7 sợi thường được sử dụng trong xây lắp viễn thông với mục đích chính là:

  • Sử dụng làm dây cáp tiếp địa tại các trạm BTS
  • Neo, giữ trụ điện an toàn, chắc chắn trong mọi điều kiện thời tiết
  • Gia cố các trạm biến áp, các tháp ăngten thêm vững chắc

Cáp thép TK 7 sợi có nhiều quy cách khác nhau như: cáp thép TK22, cáp thép TK35, cáp thép TK50, cáp thép TK70, cáp thép TK95. Ứng với mỗi loại quy cách sẽ có các đường kính cáp tương đương như sau: 5.7mm, 8.1mm, 9.6mm, 10.5mm, 12mm.

cap-cung-vien-thong-d12

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép TK 7 sợi giá rẻ, uy tín tại HCM. Công ty chúng tôi cung cấp với số lượng sỉ và lẻ với đầy đủ các kích thước. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thêm dòng cáp cứng viễn thông 1×19, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 18B Đường 40, Kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời