Cáp thép cường độ cao là một trong những sản phẩm cáp thép rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là trong ngành công nghiệp xây dựng. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng là điều cần phải suy nghĩ và xem xét thận trọng.

 

Giới thiệu địa chỉ cung cấp cáp thép cường độ chất lượng

Tại Thành phố HCM, công ty cáp thép HNQ được biết đến như là đơn vi đi đầu trong việc cung cấp và ản xuất các sản phẩm cáp thép chất lượng, uy tín và an toàn nhất.

Các sản phẩm đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài với những quy trình sản xuất công nghệ khoa học nhất. Sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi giao bán, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đến với HNQ, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sự phục vụ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chọn HNQ làm đơn vị cung cấp là một sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất.

Cung cấp cáp thép cường độ cao giá rẻ

Tại HNQ, cáp thép cường lực được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm. Hiện tại, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại cáp thép cường lực cùng nhiều kích thước khác nhau, do đó khách hàng có thể lựa chọn thoải mái để phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cáp thép mạ kẽm được ứng dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp có quy mô lớn, bởi tính năng chịu lực tốt, độ bền cao, không bị biến dạng nhiều khi gặp điều kiện xấu, tính an toàn được đẩy cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cáp thép khác như: cap chống xoắn, cáp inox, tăng đơ, cáp bọc nhựa….

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu lựa chọn và sử dụng cáp thép cường độ cao.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời