Công ty cáp thép xây dựng H.N.Q – Đơn vị chuyên cung cấp các loại cáp cứng viễn thông 7 sợi và 19 sợi giá rẻ tại khu vực TP.HCM. Sản phẩm cáp thép do công ty chúng tôi cung cấp, luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng và giá cả cạnh tranh nhất.

Cung cấp cáp cứng viễn thông 7 sợi, 19 sợi giá rẻ

Cấu tạo và đặc tính của cáp cứng viễn thông 19 sợi

  • Cáp cứng viễn thông loại 19 sợi là dòng cáp thép được sản xuất từ thép cacbon mạ kẽm điện phân, được gia công xoắn sợi theo TCVN, sợi cáp có cấu tạo gồm 19 sợi thép nhỏ liên kết bền chặt với nhau thành 1 sợi cáp lớn, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.
  • Đường kính cáp: 10ly, 11ly, 12ly, 14ly, 16ly.
  • Quy cách đóng gói: 1000m/cuộn (hoặc đóng gói theo yêu cầu khách hàng)
Cáp cứng viễn thông loại 19 sợi (hay còn gọi là cáp dây co 1×19)

Ứng dụng của cáp cứng viễn thông 19 sợi

Cáp cứng 19 sợi neo trụ điện

Cáp cứng viễn thông loại 19 sợi thuộc dòng cáp cứng hay còn gọi là cáp dây co. Loại này có kết cấu nhiều sợi, nên có đặc tính rất cứng, bền và chịu lực tốt. Khi co, sợi cáp sẽ tạo ra lực xiết lớn. Do đó, dòng cáp này thường được sử dụng nhiều trong việc neo, giằng trụ điện, các trạm phát sóng, trụ ăngten,…ứng dụng rộng rãi cho ngành điện lực, cho các nhà mạng viễn thông như: Mobifone, Vinanfone, Viettel.

Tìm mua cáp cứng viễn thông ở đâu?

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp cứng viễn thông uy tín, chất lượng, giá rẻ tại HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng cáp thép khác phục vụ cho các công trình xây dựng và nông nghiệp như: cáp thép bọc nhựa, cáp lụa mạ, cáp thép inox 304, sling cẩu hàng, dây bẹ chằng buộc hàng hóa,…

Cáp thép lụa mạ 6×12+7FC

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ bên dưới, để được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline/zalo: 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepsaigon.com/

Trả lời