Cáp cứng viễn thông hay còn gọi cáp thép TK

Là một trong những loại vật liệu xây dựng có vai trò cực kì quan trọng trong hệ thống trụ điện, trụ thu phá sóng viễn thông nhà mạng… Sản phẩm có chức năng tạo sự cố định, giúp chằng, kéo công trình nói trên mà không có chủng loại cáp thép nào có thể thay thế được.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật cùng với các tính chất đặc trưng, cáp thép viễn thông là giải pháp phù hợp được lựa chọn, vừa đem lại hiệu quả, vừa giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí.

cap-cung-vien-thong-day-co
Cáp cứng viễn thông neo trụ BTS

Cáp cứng viễn thông có độ cứng, sức căng và độ bền lớn, được ứng dụng trong hầu hết các công trình viễn thông, có khả năng cố định trụ với nền móng, làm cho hệ thống luôn được hoạt động thông suốt và công trình luôn đứng vững ngay cả khi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nguyên liệu chính cấu tạo nên sợi cáp thép viễn thông là thép cacbon, nguyên liệu này được nhập khẩu từ nguồn nước ngoài nên chất lượng luôn đảm bảo, được gia công xoắn sợi tại Việt Nam.

cap-cung-vien-thong-1x7-phi-12
Cáp viễn thông neo trụ loại 7 sợi

Đặc điểm cáp thép viễn thông:

–       Quy cách sản xuất: xoắn sợi, từ 7 sợi hoặc 19 sợi liên kết với nhau tạo nên một sợi cáp hoàn chỉnh.

–       Bề mặt sợi cáp được mạ kẽm nhằm tăng tính thẫm mĩ và sức chống chịu trong điều kiện môi trường.

–       Kích cỡ đường kính cáp từ 8mm đến 16mm.

cap-cung-vien-thong-1x19-D-14
Cáp viễn thông loại 19 sợi

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là địa chỉ phân phối cáp thép viễn thông với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, uy tín nhất tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối từ chúng tôi khi ứng dụng cho công trình luôn đem lại hiệu quả cao và an toàn với người lao động, thích ứng về thông số kĩ thuật và yêu cầu đối với bất kì công trình viễn thông nào.

Cáp cứng viễn thông có nhiều chủng loại và kích cỡ nên Qúy khách hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho tốt nhất với mục đích sử dụng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại cáp thép xây dựng như: cáp bọc nhựa, cáp cẩu hàng, cáp chống xoắn, cáp inox, cáp lụa, cáp mạ dầu… chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời