Cáp thép chuyên dùng neo, giằng trụ điện, trạm BTS.

Đây là dòng cáp cứng viễn thông hay còn gọi là cáp dây co. Dòng cáp này làm từ nguyên liệu là thép cacbon cao cấp. Thép này được nhập khẩu từ nước ngoài và gia công xoắn sợi theo tiêu chuẩn Việt Nam. Thích ứng trong nhiều điều kiện lắp đặt về địa hình, khí hậu, quy mô công trình.

cap-cung-vien-thong-1x7-8mm

Vai trò của cáp cứng viễn thông.

Cáp cứng viễn thông có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc neo giữ trụ điện, làm dây cáp tiếp địa cho các trạm BTS,… Nhờ có loại dây cáp này mà công trình luôn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết. Cùng với sự hỗ trợ của một số loại phụ kiện cáp đi kèm như: bẹn lót cáp, ma ní, tăng đơ, ốc xiết cáp,… Tăng tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng.

lap-dat-thiet-bi-cong-trinh-dien-luc

Điểm khác biệt lớn nhất của cáp thép neo trụ điện, trạm BTS với một số dòng cáp thép khác.

Cáp thép neo, giằng trụ điện, trạm thu phát sóng BTS có 2 dòng cáp chính. Đó là: cáp cứng viễn thông 1×7 và cáp cứng viễn thông 1×19. Điểm khác biệt lớn nhất giữa sản phẩm này so với một số loại cáp thép khác như: cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp cầu treo, cáp đồng trần,… Chính là sản phẩm có độ bền cao, chống chịu tốt dưới các tác động bên ngoài. Vừa cứng lại có lực siết lớn, không dẫn điện, dẫn từ, giúp chằng, neo trụ điện, trụ BTS hoàn hảo.

cap-cung-vien-thong-1x7-D14mm

Cáp cứng viễn thông hiện đang được phân phối trên toàn quốc với giá rẻ từ công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q. Sản phẩm đa dạng chủng loại, kích cỡ, chiều dài theo yêu cầu khách hàng. Các phi được chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất là từ phi 10 đến phi 12.

cap-cung-vien-thong-1x19-12-mm

Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q hiện là nhà cung cấp uy tín nhất tại HCM. Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh cáp thép – phụ kiện cáp thép nhập khẩu chính hãng. Cáp thép xây dựng từ kho hàng của chúng tôi có đầy đủ quy cách sản xuất, thông số kĩ thuật, hệ số an toàn… Đáp ứng mọi nhu cầu và đòi hỏi khắt khe nhất của người sử dụng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành trong hệ thống nâng hạ, máy móc, thiết bị nói chung.

cap-cung-vien-thong-1x7-12-mm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời