Cáp cứng viễn thông – Cáp dây co

Cáp thép neo trụ điện được biết đến với tên gọi khác là: cáp dây co hay cáp cứng viễn thông… Sản phẩm chuyên được dùng cho neo trụ trong việc thi công trụ ăng ten dây co, trụ thu phát sóng nhà mạng viễn thông,… Giúp đường truyền thông tin được ổn định và thông suốt.

Cáp cứng neo trụ điện, trạm thu phát sóng BTS

Vai trò của cáp cứng viễn thông

Cáp cứng viễn thông có vai trò đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng kể trên. Nhờ có loại dây cáp này mà công trình luôn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết. Cùng với sự hỗ trợ của một số loại phụ kiện cáp đi kèm như: bẹn lót cáp, mã ní, tăng đơ, ốc xiết cáp… giúp tăng tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng cho công trình.

Cáp cứng và tăng đơ, ốc xiết cáp dùng trong neo trụ điện

Cáp cứng viễn thông có bao nhiêu loại?

Cáp cứng viễn thông được sản xuất từ nguyên liệu là thép cacbon cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và gia công xoắn sợi tại Việt Nam theo TCVN. Dòng sản phẩm này có 2 quy cách sản xuất cơ bản được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, đó là

  • Cáp viễn thông 7 sợi: 1×7
  • Cáp viễn thông 19 sợi: 1×19
Cáp cứng viễn thông 7 sợi (1×7)

Điểm khác biệt lớn nhất giữa cáp cứng viễn thông với một số loại cáp thép khác như: cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp inox, cáp cầu treo, cáp đồng trần… là sản phẩm có độ bền cao, chống chịu tốt dưới các tác động bên ngoài, vừa cứng lại có được lực căng siết lớn, giúp chằng, neo trụ điện, trụ BTS hoàn hảo.

Cáp cứng viễn thông 19 sợi (1×19)
Công ty TNHH TM DV H.N.Q – Đơn vị chuyên cung cấp cáp cứng viễn thông 7 sợi, 19 sợi giá rẻ, uy tín tại HCM. Với đầy đủ kích cỡ, từ phi 6 đến phi 16, nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Cung cấp cáp cứng viễn thông 19 sợi căng trụ điện

H.N.Q cung cấp cáp cứng các loại từ phi 6 đến phi 16

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng cáp thép và phụ kiện cáp thép khác, như: cáp bọc nhựa, cáp lụa mạ kẽm, cáp cẩu hàng, cáp inox 304, sling cẩu hàng,…,tăng đơ Liên Xô, tăng đơ Trung Quốc, ma ní, khóa cáp,…

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới, để nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090 999 8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepsaigon.com/

Trả lời