Cáp cứng viễn thông

Là dòng sản phẩm có ứng dụng chuyên biệt dành cho công trình viễn thông mà khó có loại cáp nào khác có những tính chất thay thế được. Loại này thường được đơn vị thi công căng và neo giữ trụ điện, cột thu phát sóng nhà mạng, giúp chúng luôn đứng vững và hoạt động ổn định, thông suốt, dưới ảnh hưởng của thời tiết, mưa bão thất thường.

cap-thep-day-co-1x7
Cáp cứng viễn thông dây co loại 7 sợi

Với tốc độ xây lắp hệ thống nhà mạng được thực hiện nhanh chóng như hiện nay vì nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao. Đáp ứng cho nhu cầu đó, thị trường đang cung cấp cho người dùng nhiều chủng loại cáp viễn thông với quy cách khá đa dạng. Tuy nhiên, có khả năng thích ứng hoàn hảo về lực xiết, sức bền, độ căng, có giá phải chăng và được dùng phổ biến nhất vẫn là 2 loại: cáp cứng viễn thông (hay cáp thép TK) 1×7 và 1×19.

–        Cáp thép TK 1×7: gồm 7 sợi thép cacbon xoắn lại với nhau tạo thành tổng thể sợi cáp hoàn chỉnh.

–        Cáp thép TK 1×19: cũng có cấu tạo tương tự như trên, nhưng số lượng sợi thép cacbon tăng lên hơn gấp đôi với 19 sợi, chịu được lực lớn và tăng độ bền.

cap-cung-vien-thong-phi-12
Cáp thép TK loại 7 sợi

Các chủng loại cáp trên đang rất được ưa chuộng từ các nhà mạng như: Mobifone, Vinafone, Viettel, FPT…  với nhiều tính năng thể hiện ưu điểm vượt trội. Sản phẩm phù hợp với hầu hết các kết cấu công trình và có thể được đặt hàng gia công cho phù hợp với bội số bước xoắn, lực kéo đứt, đường kính sợi…

Sợi cáp cứng viễn thông được sản xuất từ thép cacbon cao cấp với hàm lượng cao, bề mặt được mạ kẽm điện phân nên giảm thiểu đến mức tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng sợi cáp trong quá trình sử dụng, giúp công trình có được thời gian sử dụng lâu hơn trong điều kiện thời tiết xấu.

cap-thep-day-co-1x19
Cáp cứng viễn thông loại 19 sợi

Đặc biệt, cáp cứng viễn thông không có khả năng dẫn điện từ nên rất an toàn cho người sử dụng. Trong nhiều trường hợp, sản phẩm còn được dùng làm dây thoát sét, hạn chế tất cả những rủi ro và tai nạn có thể xảy ra.

Cáp cứng viễn thông không kén địa hình lắp đặt từ nền đất bằng phẳng, vùng núi… cho đến nền đất yếu có mạch nước ngầm, bùn đất… hay địa hình giật cấp.

cap-cung-vien-thong-1x9-D12
Cáp dây co viễn thông 19 sợi
Mọi nhu cầu tìm mua cáp cứng viễn thông, Qúy khách có thể liên hệ công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – nhà cung cấp cáp thép xây dựng chất lượng cao nhất tại Việt Nam với đa dạng chủng loại, kích cỡ, giá thành cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời