Tại sao phải nên kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn của cáp thép

Việc kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép là một trong những yêu cầu bắt buộc khi lựa chọn cáp thép. Việc này sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm chất lượng, đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng hơn.

Công ty HNQ chúng tôi, xin đưa ra 3 tiêu chuẩn cơ bản nhất trong việc đánh giá cáp thép hiện nay, dưới bài viết sau đây:

1.Dựa trên điều kiện làm việc của cáp thép

Điều kiện môi trường làm việc là một trong những lưu ý đặc biệt để kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép. Môi trường có sự quyết định rất ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ, mức độ an toàn trong quá trình sử dụng. Tuỳ thuộc vào từng môi trường khác nhau như môi trường có hoá chất, môi trường có hơi kiềm hoặc hơi axit, môi trường nước biển… mà chọn các loại cáp được xử lý bao bọc bên ngoài khác nhau.

Cáp thép cường độ cao loại 6 tao

  1. Dựa trên mức tải trọng trong quá trình làm việc của cáp thép

Tuỳ vào tải trọng khi làm việc mà bạn có thể chọn loại cáp thép có đường kính phù hợp nhất với mục đích sử dụng, bởi do trên thị trường có rất nhiều loại cáp thép khác nhau. Bạn đều có thể xem xét các thông số, cùng với mức tải trọng của cáp trên cáp thép đều được ghi chi tiết để từ đó có thể dễ dàng tính toán xác định lực kéo đứt, đưa ra lựa chọn cáp thép có đường kính phù hợp.

3.Dựa trên cường độ hoạt động của cáp thép

Yếu tố quyết định thứ hai trong việc kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép chính là dựa trên cường độ hoạt động. Việc lựa chọn cáp thép tương ứng và phù hợp nhất với cường độ làm việc theo kế hoạch định sẵn giúp tạo điều kiện cho quá trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được thời gian, chi phí, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ của cáp thép. Với các công việc có tần suất làm việc cao, nên ưu tiên chọn loại cáp thép cường độ cao. Loại cáp thép này có khả năng đảm nhận được các công việc cường độ cao hay tải trọng lớn.

Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc

 

Công ty cáp thép xây dựng HNQ cung cấp đầy đủ các loại cáp thép như: cáp bọc nhựa, cáp mạ kẽm, cáp thép inox,…Mọi sản đều đảm bảo hàng chính hãng, sản phẩm luôn có giấy chứng nhận chất lượng CO đi kèm. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Công ty H.N.Q sẽ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp bạn xem xét, đánh giá và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu, cường độ cùng môi trường làm việc.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại cáp thép uy tín hiện nay. Đến với H.N.Q bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cáp thép hàng đầu với mức giá vô cùng cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời